sffdArray ( ) jkhskfjhskfjh99

Khung Biển Quảng Cáo – Vinaad

Khi cuộc cách mạng kỹ thuật số đã bị phân mảnh, cách mạng hóa, và đôi khi là phương tiện truyền thông truyền thống bị thiệt thòi, có một phương tiện vẫn tương đối không bị ảnh hưởng  và hầu như không thay đổi: những khung biển quảng cáo offline cũ. Được biết đến như quảng cáo ngoài trời trong thuật ngữ của ngành công nghiệp, biển quảng cáo vẫn cung cấp một kênh hiệu quả để tiếp cận công chúng. Ngay cả khi Internet và phương tiện truyền thông xã hội đã dẫn đầu trong việc xác định “quy tắc tiếp thị mới”, biển quảng cáo vẫn bao quanh chúng tôi với một sự phổ biến gây khó chịu cho những người theo chủ nghĩa thuần túy. Khi họ làm đúng.

Vậy làm thế nào để bạn làm điều đó đúng không? Dưới đây là những quy tắc cơ bản cần thực hiện khi tạo khung biển quảng cáo:

 

Chỉ có chỗ cho một nội dung.

Tôi nhìn thấy một bảng quảng cáo ngày hôm đó có 5 yếu tố khác nhau, tất cả đều được trình bày như nhau, tất cả cạnh tranh với mỗi sự chú ý của bạn khi bạn đang lái xe ở tốc độ 80km/h . Đừng làm thế. Nếu nội dung quảng cáo thể hiện là hãy gọi cho tôi hoặc hãy truy cập website. Tôi nghĩ điều đó thực sự rất tệ. Đừng kêu gọi hành động trên biển quảng cáo

Biển quảng cáo của bạn không phải là phương tiện phản hồi trực tiếp.

Các biển quảng cáo được bao phủ bằng số điện thoại, địa chỉ thực và địa chỉ web sẽ không ảnh hưởng. Quảng cáo ngoài trời là phương tiện thứ cấp, lý tưởng cho xây dựng thương hiệu, tạo nhận dạng tên và hỗ trợ chiến dịch. Khi bạn muốn có một cuộc trò chuyện thân mật hơn với đối tượng mục tiêu của mình, hãy sử dụng quảng cáo in, truyền hình, radio, thư trực tiếp, e-mail và Internet để thực hiện việc nâng hạng nặng đó. Mục đích để thực hiện lắp đặt một khung biển quảng cáo ngoài trời không phục vị mục đích đó.

Hãy thông minh, không thông minh.

Một biển quảng cáo nhàm chán sẽ bị bỏ qua. Một bảng quảng cáo cố gắng quá thông minh sẽ bị mất trên khán giả. Những phép ẩn dụ trực quan phức tạp, trong thuật ngữ và các tài liệu tham khảo bí truyền sẽ chỉ có những người gãi đầu và sa thải bạn. Để lại một ấn tượng lâu dài bằng cách thông minh, giữ cho nó đơn giản và chứng minh rằng bạn hiểu được vấn đề đối tượng mục tiêu của bạn đang cố gắng giải quyết mà không cố gắng để mô tả vấn đề.

Đừng nói, hãy cho xem.

Khi tạo một bảng quảng cáo, hãy bắt đầu với tiền đề cơ bản này: một biển quảng cáo là một phương tiện trực quan. Nhưng đừng mắc lỗi khi xử lý nó chỉ là một quảng cáo in lớn. Làm thế nào bạn có thể sử dụng không gian bạn phải thu hút sự chú ý của mọi người và tạo ấn tượng? Hãy sáng tạo, nhưng phải tuân theo các quy tắc ở trên.

 

 

Càng nhiều càng tốt.

Trong thị trường của chúng tôi, một biển quảng cáo sẽ có giá trung bình 5-7 triệu mỗi tháng, cộng với chi phí sản xuất. Nhưng nếu chỉ có một biển quảng cáo sẽ không hiệu quả lắm. Biển quảng cáo là một phương tiện thị trường đại chúng. Bạn muốn có nhiều con mắt trên bảng của bạn nhất có thể và một địa điểm sẽ giới hạn bạn chỉ với những khách du lịch sử dụng tuyến đường đó. Nếu ngân sách của bạn sẽ cho phép, hãy mua ít nhất ba khung biển quảng cáo và chọn vị trí để đặt một cách khôn ngoan. Nếu bạn hiểu thị trường mục tiêu của bạn, bạn sẽ có một ý tưởng khá tốt về nơi họ sống và làm việc, do đó, mua biển quảng cáo nằm trên các tuyến đường họ đi du lịch. 

 

 

Cần giúp đỡ ?

Các chuyên gia thiết kế biển quảng cáo của chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi có gói thiết kế hiệu quả về chi phí có sẵn để giúp bạn tận dụng tối đa đầu tư quảng cáo của mình. Quan tâm? Xem  chi tiết  website của chúng tôi .

 

Dưới đây là một số ví dụ về một số quảng cáo ngoài trời mà công ty đã thực hiện:

Biển quảng cáo BergerVí dụ về biển quảng cáo Coke

Biển quảng cáo Bic

Cuộc sống quá ngắn quảng cáo ngoài trờiTailgating không phải là giá trị nó biển quảng cáoBiển quảng cáo Donatos PizzaBảng hiệu công thức ToothcareThoát khỏi biển quảng cáo

There are no comments.

Leave a Comment On This Proposal

You must be logged in to post a comment.

site by bcz